TRƯỜNG MẦM NON BÔNG HOA NHỎ

Mục đích

Trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ được thành lập vào năm 2004. Trường tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là một trong những đô thị văn minh và hiện đại nhất Thành Phố. Trường sở hữu khuôn viên rộng 2000 m2 với một không gian xanh mát không khí trong lành.

Bên cạnh đó với sự đầu tư rất kỹ về cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp các bé phát triển được tư duy – năng khiếu của mình. Đây là một địa điểm lý tưởng để bé vui học và thỏa thích sáng tạo.

Bông Hoa Nhỏ là sự lựa chọn lý tưởng trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ. Ở đây có sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị truyền thống và các giá trị mang tính chất hiện đại để đào tạo ra các tài năng tiềm ẩn. Trên cơ sở đó, các trẻ ở Bông Hoa Nhỏ sẽ phát triển đầy đủ về thể chất lẫn nhân cách về năng lực tư duy sáng tạo, tự tin, biết tự chịu trách nhiệm với bản thân và gia đình. Bông Hoa Nhỏ quan niệm rằng trẻ thơ như búp trên cành, cần phải được chăm sóc thật kỹ để mai sau chúng ta mới có thể hưởng thụ những đóa hoa thật đẹp cho đời…

Bạn có con đang theo học tại trường Mầm Non Bông Hoa Nhỏ - Tiny Flower? Bạn đi làm suốt 8 tiếng đồng hồ và đôi lúc rất nhớ con, muốn biết con bạn đang làm gì: chơi trò chơi, đang giờ học năng khiếu hay đang tham gia các hoạt động khác của lớp? Bạn hay người thân của bạn đang đi công tác và muốn biết con bạn ở lớp như thế nào...? Với hệ thống camera VIVOTEK được lắp đặt trong toàn bộ khuôn viên của trường những thắc mắc trên hoàn toàn được giải quyết.

Giải pháp

Giải pháp cho Bông Hoa Nhỏ là camera IP7133

Được thiết kế cho những ứng dụng giám sát trong nhà với hình dáng nhỏ gọn mảnh mai thoát khỏi thiết kế truyền thống IP7133 hoàn toàn “hòa nhập” dễ dàng vào không gian nội thất văn phòng, gia đình. Tuy nhỏ nhắn nhưng camera vẫn có đầy đủ tính năng của dòng camera VIVOTEK.

Bộ vi xử lý VVTK-1000 SoC của VIVOTEK cho phép camera hỗ trợ 2 luồng video đồng thời với chuẩn nén kênh đôi MJPEG và MPEG4 , cho phép người dùng vừa có thể xem camera trên trình duyệt web vừa có thể xem trên điện thoại di động 3G. với độ phân giải khác nhau. Với camera IP7133 bạn có thể dễ dàng truy cập và quan sát trẻ nhỏ, người già hay thậm chí là vật nuôi mỗi khi bạn vắng nhà.

Ngoài ra phía trước camera còn có 1 nút nhấn sử dụng cho nhu cầu riêng tư. Bạn có thể nhấn nút để ngừng giám sát khi bạn trở về nhà. Tính năng này tránh cho bạn cảm giác bị theo dõi suốt cả ngày. Thiết kế ấn tượng với nhiều tính năng linh hoạt, IP7133 là sự lựa chọn tốt nhất cho việc xây dựng nên căn nhà an ninh.

Camera được lắp đặt tại tất cả các phòng học, phòng ngủ, phòng tập đàn, phòng sinh hoạt, khu vực phát triển cảm giác…của các lớp từ nhà trẻ đến mầm non.

Lợi ích

 • Hệ thống camera giám sát được thiết lập để quan sát toàn bộ hoạt động của bé trong phạm vi nhà trường, nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho các bé.
 • Phụ huynh có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bé mà không cần có mặt tại đó.
 • Với mô hình và giải pháp camera IP dành cho trường mầm non và nhà trẻ sẽ giúp cho phụ huynh các bé cảm thấy yên tâm khi làm việc. Với các trường đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh các bé.

 

 

Tính năng sản phẩm

Camera IP 7133

 • Chuẩn nén hình ảnh kênh đôi MPEG4 và MJPEG với thời gian thực
 • Camera hỗ trợ 2 luồng video đồng thời
 • Hỗ trợ 3GPP xem trên điện thoại di động
 • Ngõ I/O cho cảm biến và cảnh báo
 • Nút nhấn dừng quan sát
 • Thiết kế nhỏ gọn ấn tượng

 

 

camera ip 7133 vivotek

TOP


  500