TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM PHƯƠNG TIỆN GTVT

Mục đích

dang kiem giao thong van tai_1Cục Đăng kiểm Việt Nam (VR) là cơ quan quản lýNhà nước về an toàn và chất lượng của các phương tiện và thiết bị giao thông vận tải, có nhiệm vụ tổ chức và thực hiện giám sát kỹ thuật, chứng nhận chất lượng và an toàn cho các phương tiện và thiết bị giao thông vận tải đường thuỷ, đường bộ, đường sắt và công trình biển, các sản phẩm công nghiệp phục vụ cho các ngành nói trên. Đồng thời, VR cũng là một tổ chức phân cấp tàu thuỷ.

Hoạt động của VR nhằm nâng cao an toàn sinh mạng con người, tài sản và ngăn ngừa ô nhiễm môi trường, không vì mục đích lợi nhuận. Cục Đăng kiểm Việt nam là Cơ quan quản lý Nhà nước đầu tiên trong ngành GTVT được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 do Tổ chức chứng nhận chất lượng quốc tế BVC cấp.

Cục Ðăng kiểm Việt Nam có 26 Chi cục thực hiện kiểm tra kỹ thuật an toàn phương tiện thuỷ và công trình biển; có hệ thống 86 Trung tâm/Trạm đăng kiểm kiểm tra kỹ thuật an toàn phương tiện cơ giới đường bộ.

Nhằm quản lý, giám sát hoạt động và hỗ trợ các cán bộ điều hành tốt công việc, Cục Đăng kiểm đã sử dụng camera VIVOTEK cho hệ thống Trung tâm đăng kiểm trên toàn quốc.

Giải pháp

Giải pháp cho các Trung tâm đăng kiểm gồm 2 model:

dang kiem giao thong van tai_2

PZ8121: là dòng camera quan sát hiệu quả hiệu suất cao zoom quang 10x và xoay 4 chiều, thiết kế cho các ứng dụng quan sát trong nhà như: cửa hàng bán lẻ, văn phòng hoặc ngân hàng. Trang bị module cơ zoom quang 10x cho phép quan sát đối tượng 1 cách chi tiết, cung cấp hình ảnh rõ ràng, sắc nét dù đối tượng ở gần hay xa.

Khả năng xoay 4 chiều linh hoạt gồm xoay ngang 300˚, xoay dọc 135˚, camera mang đến cho người dùng 1 góc quan sát bao quát, toàn diện. Camera hỗ trợ chuẩn nén H.264, giảm đáng kể kích thước gói tin và băng thông nhưng vẫn bảo toàn hình ảnh rõ nét. Chuẩn nén MPEG-4 và MJPEG cũng có thể được truyền đi trong bất kỳ các định dạng cho các ứng dụng. Người dùng cấu hình các luồng camera theo chuẩn H.264,MPEG4, MJPEG theo tỉ lệ chất lương và độ phân giải, nhờ đó quan sát hình ảnh đẹp chất lượng cao luồng này nhưng lưu trữ thấp nhờ luồng khác. Nhiều người có thể truy cập camera cùng một lúc ở độ phân giải khác nhau, tốc độ khung hình, và chất lượng hình ảnh để xem trên chuẩn nén khác nhau.

PZ8121 được lắp đặt khu vực kho để giám sát hoạt động kiểm tra phương tiện.

IP8130: là dòng camera nhỏ gọn, thanh lịch được thiết kế cho giám sát trong nhà. Một microphone tích hợp làm tăng thêm mức độ giám sát bằng cách ghi lại âm thanh trong vòng bán kính 6 mét.

Tích hợp cảm biến lên tới 1 megapixel với độ phân giải 1280x800 cho hình ảnh rõ nét. Hỗ trợ công nghệ nén H.264 giúp giảm đáng kể kích thước tập tin và tiết kiệm băng thông hiệu quả. Tích hợp khe cắm thẻ nhở MicroSD/SDHC cho mục đích lưu trữ trực tiếp trên camera.
IP8130 được lắp đặt giám sát các phòng thu ngân.

Hệ thống sử dụng phần mềm 32 kênh miễn phí của Vivotek để quản lý.

Lợi ích

dang kiem giao thong van tai_3Giám sát từ toàn cảnh đến chi tiết với hệ thống camera xoay 360 độ và zoom quang 10x PZ8121
Đảm bảo an ninh cho khu vực kho và phòng thu ngân
Giám sát nhân viên làm việc, nâng cao ý thức làm việc của nhân viên
Dễ dàng xử lý sự cố với dữ liệu ghi hình trong 1 tháng.

Tính năng sản phẩm

Camera IP8130

 • 1-Megapixel CMOS Sensor
 • Compact Design
 • Real-time H.264 and MJPEG Compression (Dual Codec)
 • 30 fps @ 1280x800
 • Two-way Audio
 • Built-in MicroSD/SDHC Card Slot for On-board Storage

 

 

 

camera ip8130 vivotek_1

Camera PZ8121

 • Đầu kính camera zoom quang 10x
 • Camera xoay ngang/doc (Ngang:-150˚ ~ +150˚, Dọc: -45˚ ~+90˚)
 • Chuẩn nén H.264, MPEG-4 và MJPEG thời gian thực
 • Camera hỗ trợ đa luồng video đồng thời.
 • Camera hỗ trợ quan sát trên thiết bị di động 3GPP
 • Cấp nguồn qua mạng PoE chuẩn 802.3af
 • Âm thanh 2 chiều
 • Camera có công tắc lựa chọn mic bên trong và bên ngoài

 

 

camera pz8121 vivotek

TOP


  500