KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG

Giới thiệu

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thuộc Quận 7, toạ lạc ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, do Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng quản lý. Dự định của các nhà đầu tư nước ngoài là biến khu đầm lầy thành một khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí... tạo động lực cho sự phát triển phía Nam và Đông Nam thành phố.[1] Khác với Quận 1 là trung tâm gắn liền với lịch sử, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng gắn liền với khái niệm hiện đại.

Ngày 26/6/2008, Bộ Xây dựng và Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh công nhận đô thị Phú Mỹ Hưng là "Khu đô thị kiểu mẫu" của Việt Nam. Khu vực được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị (750 ha), tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế tại khu vực Đông Nam Á.

khu-do-thi-phu-my-hung-1

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu an ninh và an toàn trong khu vực, đồng thời cũng để nâng cao chất lượng quản lý, chủ đầu tư đã lắp đặt một hệ thống camera chuyên dụng từ VIVOTEK – thương hiệu camera hàng đầu thế giới với những giải pháp giám sát hiệu quả cùng chất lượng tốt nhất. Các camera được lắp đặt tại các trục đường giao thông để giám sát lưu thông và an toàn, an ninh cho người dân.

Giải pháp

VIVOTEK IP816A-LPC Kit là bộ sản phẩm ứng dụng của camera IP816A-HP, phục vụ cho giải pháp giám sát giao thông hiệu quả và chuyên nghiệp hàng đầu. Với việc sử dụng bộ vỏ che chống mưa bụi chuẩn IP66 cùng bộ đèn IR LED chuyên nghiệp, tích hợp bộ lọc hồng ngoại, IP816A-LPC Kit mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét nhất kể cả trong điều kiện tối hoàn toàn.

Được tích hợp công nghệ VIVOTEK Scene Mode, trong đó cung cấp các mức phơi sáng khác nhau để tránh tiếp xúc quá nhiều trong một số điều kiện ánh sáng, IP816A-LPC Kit có thể chụp hình ảnh biển số rõ ràng từ các xe di chuyển ở tốc độ lên đến 90km/h.

ip816a-lpc-6

Tính năng chống rung điện tử EIS (Electronic Image Stabilization) và VIVOTEK Snapshot Focus đảm bảo cho IP816A-LPC Kit có thể được dễ dàng cài đặt và điều chỉnh để cung cấp các giải pháp LPR hoàn hảo. Hơn nữa, với những hình ảnh có độ phân giải cao hỗ trợ một phạm vi rộng lên đến hai làn xe, Kit IP816A-LPC cũng là giải pháp kinh tế nhất trong các ứng dụng LPR.

Các camera được lắp đặt ở những trục đường chính
• Sử dụng bộ sản phẩm LPC kit của VIVOTEK với khả năng giám sát xe cộ, xác định rõ biển số kể cả ban ngày và ban đêm cùng lưu lượng người qua lại trên đường.

Ghi hình

 • Sử dụng phần mềm chuyên dụng để lưu hình và quản lý hình ảnh.
 • Tính năng ghi hình thông minh (ghi hình theo chuyển động) sẽ giúp giảm thiểu tối đa băng thông đường truyền cũng như giảm dung lượng lưu trữ trên ổ cứng.
khu-do-thi-phu-my-hung-3 khu-do-thi-phu-my-hung-2

Lợi ích

 • Độ phân giải Full HD cho phép camera quay hình rõ nét và hiệu quả.
 • Là camera IP nên việc giám sát từ xa sẽ trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết, người sử dụng có thể dùng smartphone, tablet, laptop… để giám sát.
 • Camera gắn ngoài trời được bảo vệ bởi lớp bộ vỏ đặc biệt, đáp ứng tiêu chuẩn IP66 cho khả năng chống bụi và nước mưa hiệu quả mà không cần phải gắn thêm hộp bảo vệ.
 • Quản lý không giới hạn số lượng camera bởi phần mềm chuyên dụng.

Tính năng sản phẩm

Camera IP816A-LPC Kit

 • Giám sát tổng thể và giám sát giao thông trên cùng 1 camera
 • Khả năng giám sát 24/7 với những công nghệ hàng đầu cho hình ảnh cực rõ nét
 • Thiết kế đặc biệt cho khả năng chống ngược sáng tuyệt vời
 • Tính năng chống chói hiện đại giúp camera có thể nhìn rõ biển số xe kể cả ban đêm
 • Góc nhìn rộng cho khả năng quan sát được cả 2 làn đường
 • Bộ vỏ chống mưa bụi chuẩn IP66 và chống va đập chuẩn IK10
 • Bổ sung các tính năng như VIVTOTEK Snapshot Focus, RBF và EIS cho các ứng dụng giám sát giao thông

 

 

ip816a-lpc

TOP


  500