CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ

I. Giới thiệu chung

Với nhu cầu giám sát và quản lý tập trung cần tính ổn định cao cũng như chất lượng hình ảnh tốt, hệ thống các trường quốc tế hiện nay đã và đang tìm đến VIVOTEK như một sự lựa chọn đáng tin cậy và hữu hiệu cho giải pháp giám sát của mình.

Không những đáp ứng yêu cầu về chất lượng, VIVOTEK còn cung cấp các giải pháp có tính quản lý chặc chẽ, dễ thao tác, cảnh báo nhanh chóng khi có sự cố và quan trọng nhất là dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Bên cạnh giải pháp, thiết bị VIVOTEK cho hình ảnh có góc nhìn rộng (hơn 100 độ), màu sắc trung thực, ít nhiễu ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Tuổi thọ trung bình của thiết bị từ 5 năm trở lên giúp hệ thống hoạt động liên tục, ổn định, tiết kiệm chi phí đầu tư và sửa chữa.
Do đó, các chuỗi hệ thống sau đã tin dùng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của VIVOTEK:

  • Trường Quốc tế Renaissance.
  • Hệ thống Trường Emasi (Nam Long & Vạn Phúc).
  • Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc – VAS.
  • Hệ thống Trường Quốc tế Singapore – Kinder World.
  • Hệ thống Trường Alpha School.

 

II. Tổng quan về hệ thống giám sát tại các trường

Các thiết bị camera sẽ được kết nối về các đầu ghi hoặc server ghi hình. Tại đây, người dùng tiến hành cấu hình và lập lịch ghi hình nhằm đảm bảo tối ưu dung lượng lưu trữ và đáp ứng nhu cầu người dùng.

Các thiết bị ghi hình như đầu ghi và servers sẽ được kết nối về một thiết bị quản lý tập trung được cài đặt phần mềm VAST2 Central Management System (CMS).

Tại thiết bị CMS, người dùng tiến hành tạo nhiều tài khoản và phân quyền các tài khoản này tương ứng với các camera do người dùng quyết định. VD: Phòng A thì chỉ có giáo viên và phụ huynh phòng A xem camera.

Bên cạnh đó, tất cả các sự kiện tại toàn bộ thiết bị sẽ được truyền về CMS và cho phép người dùng quản lý cũng như giám sát tập trung toàn bộ các hoạt động từ hình ảnh cho tới sự kiện trong các trường.

Người dùng dễ dàng thao tác, điều kiển cũng như mở rộng hệ thống mà không làm thay đổi đi kiến trúc cũng như cấu hình đã thiết lập lúc trước. Việc cập nhật dễ dàng triển khai trên diện rộng mà không làm ảnh hưởng tới quá trình ghi hình.

truong-dinh-thien-ly-3

III.Thông tin thiết bị các trường sử dụng

truong-dinh-thien-ly-3

A. Trường Quốc tế Renaissance

Trường Quốc tế Renaissance là ngôi trường có quy mô cỡ trung với một cộng đồng gắn kết, đội ngũ giáo viên chất lượng cao với kinh nghiệm giảng dạy nổi bật. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm trong quá trình giảng dạy, chúng tôi có sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giáo viên xuất sắc được tuyển dụng trong nước và quốc tế. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh từ khối Mầm non (từ 2 tuổi) đến Lớp 13 (18 tuổi). Cơ sở vật chất tối tân và liên tục được cải tiến để tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh. Học sinh tốt nghiệp từ Renaissance đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng nổi tiếng trên khắp thế giới.

Số thiết bị: > 500 chiếc.

Mã sản phẩm: FD8167A, FD8169A, IB8367A, IB8369A, FD9167-H, IB9367-HT, NR9681.

truong-dinh-thien-ly-3

B. Hệ thống Trường Emasi (Nam Long & Vạn Phúc)

EMASI là một hệ thống trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống, phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

Ngôn ngữ được sử dụng trong nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Ngoài kiến thức khoa bảng, nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật, vì sức khoẻ là nền tảng của cuộc sống, còn nghệ thuật giúp phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống.

Số thiết bị: > 300 chiếc.

Mã sản phẩm: FD8169A, IB8369A, ND9541.

truong-dinh-thien-ly-3

C. Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc – VAS

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh - nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, VAS đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết. Ngoài ra, VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích tối đa sự đồng hành của Phụ huynh nhằm tạo nên một mối gắn kết chặt chẽ mà ở đó, Phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Số thiết bị: > 200 chiếc.

Mã sản phẩm: FD8169A, IB8369A, VAST2.

truong-dinh-thien-ly-3

D. Hệ thống Trường Quốc tế Singapore – KinderWorld

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. KinderWorld tin tưởng đem đến một nền giáo dục kết hợp hài hòa giữa các giá trị Phương Đông và xu hướng quốc tế. Trường Mẫu giáo đầu tiên của Tập đoàn được thành lập tại Singapore và đến nay, KinderWorld đã phát triển nhanh chóng tại Việt Nam cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh từ bậc Mầm non đến Phổ thông Trung học.

Vào cuối thập niên 1990, các chủ đầu tư của KinderWord đã quyết định mở rộng hoạt động ra thị trường nước ngoài, trong đó có Việt Nam. KinderWorld đã thành lập Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2000 và Trường Quốc tế Singapore tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh năm 2004.

KinderWorld duy trì mối quan hệ vn giáo dục của Úc, Singapore, và Việt Nam và hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng các trường học trong hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Số thiết bị: > 300 chiếc.

Mã sản phẩm: FD8167A, IB8367A, FD9167-H, VAST2.

truong-dinh-thien-ly-3

E. Hệ thống Trường Alpha School

Alpha School là một tổ chức giáo dục – đào tạo tiên phong trong việc tạo ra các phương pháp giảng dạy và học tập đầy cảm hứng, giúp mỗi em học sinh hứng thú trong học tập, khám phá thế mạnh của bản thân, tìm ra được niềm đam mê và ước mơ của mình; phát huy hết các giá trị của chính bản thân mình.

Môi trường giáo dục tại Alpha School có sự phối hợp đồng bộ giữa: Gia đình – Nhà trường – Học sinh

Hệ thống giáo dục Alpha School hướng đến xây dựng một môi trường toàn diện, xuất phát từ nền tảng giá trị sống cốt lõi cùng với chương trình và phương pháp dạy học hướng năng lực cá nhân phù hợp với từng học sinh. Mỗi giờ học giúp các em khám phá vẻ đẹp của từng môn học, có hứng thú trong học tập, rèn luyện kỉ luật, xây dựng niềm đam mê, rèn luyện ý chí, từ đó tìm ra đúng thế mạnh của mình, định hướng nghề nghiệp và sự nghiệp tương lai.

Số thiết bị: > 400 chiếc.

Mã sản phẩm: FD8169A, IB8369A, ND9541.

TOP


    500