CÁC TRẠM CÂN

Giới thiệu

Căn cứ "QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH "QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG TRẠM CÂN XE" của BỘ TRƯỞNG BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI, hiện nay trên địa bàn các tỉnh như Đồng Nai, Bình Thuận… có rất nhiều trạm cân được lắp đặt, từ trạm cân điện tử cố định cho đến trạm cân lưu động, tất cả đều để phục vụ cho công tác kiểm tra nhằm ngăn chặn việc tài xề chở quá tải, không đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường.

Tuy vậy, công tác kiểm tra cũng mất khá nhiều thời gian, đôi khi lại gây ách tắc giao thông, bất tiện cho người điều hành trạm cân. Vì vậy, các trạm cân đã cho đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát và chụp biển số xe, kết hợp cùng phần mềm chuyên dụng đã giải quyết được các vấn đề nêu trên, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu an ninh và an toàn trong khu vực, nâng cao chất lượng quản lý. VIVOTEK hân hạnh là thương hiệu camera được chọn để cung cấp cho giải pháp giám sát này.

cac-tram-can-1

Giải pháp

VIVOTEK IP816A-LPC Kit là bộ sản phẩm ứng dụng của camera IP816A-HP, phục vụ cho giải pháp giám sát giao thông hiệu quả và chuyên nghiệp hàng đầu. Với việc sử dụng bộ vỏ che chống mưa bụi chuẩn IP66 cùng bộ đèn IR LED chuyên nghiệp, tích hợp bộ lọc hồng ngoại, IP816A-LPC Kit mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét nhất kể cả trong điều kiện tối hoàn toàn.

Được tích hợp công nghệ VIVOTEK Scene Mode, trong đó cung cấp các mức phơi sáng khác nhau để tránh tiếp xúc quá nhiều trong một số điều kiện ánh sáng, IP816A-LPC Kit có thể chụp hình ảnh biển số rõ ràng từ các xe di chuyển ở tốc độ lên đến 90km / h.

Tính năng chống rung điện tử EIS (Electronic Image Stabilization) và VIVOTEK Snapshot Focus đảm bảo cho IP816A-LPC Kit có thể được dễ dàng cài đặt và điều chỉnh để cung cấp các giải pháp LPR hoàn hảo. Hơn nữa, với những hình ảnh có độ phân giải cao hỗ trợ một phạm vi rộng lên đến hai làn xe, Kit IP816A-LPC cũng là giải pháp kinh tế nhất trong các ứng dụng LPR.

Các camera được lắp đặt ở những trục đường chính

cac-tram-can-2

• Sử dụng bộ sản phẩm LPC kit của VIVOTEK với khả năng giám sát xe cộ, xác định rõ biển số kể cả ban ngày và ban đêm, kết hợp cùng phần mềm, giúp nâng cao rõ rệt hiệu quả quản lý của nhà điều hành trạm cân.

cac-tram-can-3

Lợi ích

• Độ phân giải Full HD cho phép camera quay hình rõ nét và hiệu quả.
• Là camera IP nên việc giám sát từ xa sẽ trở nên đơn giản và tiện dụng hơn bao giờ hết, người sử dụng có thể dùng smartphone, tablet, laptop… để giám sát.
• Camera gắn ngoài trời được bảo vệ bởi lớp bộ vỏ đặc biệt, đáp ứng tiêu chuẩn IP66 cho khả năng chống bụi và nước mưa hiệu quả mà không cần phải gắn thêm hộp bảo vệ.
• Quản lý không giới hạn số lượng camera bởi phần mềm chuyên dụng.

Tính năng sản phẩm

Camera IP816A-LPC Kit

• Giám sát tổng thể và giám sát giao thông trên cùng 1 camera
• Khả năng giám sát 24/7 với những công nghệ hàng đầu cho hình ảnh cực rõ nét
• Thiết kế đặc biệt cho khả năng chống ngược sáng tuyệt vời
• Tính năng chống chói hiện đại giúp camera có thể nhìn rõ biển số xe kể cả ban đêm
• Góc nhìn rộng cho khả năng quan sát được cả 2 làn đường
• Bộ vỏ chống mưa bụi chuẩn IP66 và chống va đập chuẩn IK10
• Bổ sung các tính năng như VIVTOTEK Snapshot Focus, RBF và EIS cho các ứng dụng giám sát giao thông

 

 

ip816a-lpc

TOP


    500